Chào mừng bạn đến với WEBSITE chính thức của cty TNHH Robot Thành Đông

Tư vấn viên :

0986 249 212

Cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu

Cụ thể, ABB sẽ giới thiệu robot hợp tác có một cánh tay mới nhất tại Triển lãm Robot Quốc tế (iREX) 2017. Giống như tên gọi, robot hợp tác được thiết kế để cùng làm việc với con người tại nhà máy nhằm nâng cao năng suất và hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang sản xuất hàng loạt. Robot này sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2018.

Giống như YuMi – là robot lắp ráp các chi tiết nhỏ và ra đời năm 2015, robot mới có trọng lượng 0,5 kg. Do thiết kế nhỏ gọn, robot có thể dễ dàng tích hợp với các dây chuyền lắp ráp hiện có và giúp gia tăng năng suất lao động. Đồng thời, robot mới này còn được lập trình theo phương pháp dạy qua chuyển động, nhờ vậy, việc đào tạo riêng cho người điều khiển robot là không cần thiết.

"Sự thành công của YuMi đã vượt quá mong đợi; ban đầu Yumi được thiết kế để phục vụ công đoạn lắp ráp các chi tiết nhỏ, nhưng nó đã trở nên cực kỳ linh hoạt và có thể xử lý trò chơi Rubik, làm sushi, gói quà và thậm chí chỉ huy một dàn nhạc", ông Sami Atiya, Chủ tịch Ban Robot và Truyền động Điện, Tập đoàn ABB cho hay.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển danh mục đầu tư về robot hợp tác", ông Per Vegard Nerseth, Giám đốc Điều hành Bộ phận Robot của ABB chia sẻ. "Robot mới nhất này là sự bổ sung đầy hứa hẹn cho các "Nhà máy tương lai", giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng mạnh trong thời đại sản xuất hàng loạt theo yêu cầu khách hàng. Sự kết hợp giữa robot này và các giải pháp kỹ thuật số ABB Ability sẽ cho phép doanh nghiệp đưa hiệu quả và độ tin cậy của nhà máy lên một tầm cao mới."